HOTLINE : 0985.745.945

⚶Thống kê truy cập
Đang truy cập: 6
Trong ngày: 24
Trong tuần: 288
Lượt truy cập: 105069
✆ Hỗ trợ trực tuyến

Số điện thoại : 0985.745.945

32472863

Cầu thang granito giúp không gian trở nên sang trọng hơn

 

Cầu thang granito giúp không gian trở nên sang trọng hơn

Hiện nay, cầu thang granito mới xuất hiện trên thị trường nhưng nó đã tạo nên sức hút khủng khiếp trong ngành thi công xây dựng. Nhiều người mua đá granito cầu thang để sử dụng ốp cầu thang, giúp cầu thang nói riêng và tổng thể không gian ngôi nhà trở nên ấn tượng và sang trọng hơn. Bạn cũng có thể sử dụng chất liệu đá granito để cải tạo cầu thang đã cũ của ngôi nhà bạn.

cauthangterrazzo26

cauthangterrazzo23

Lựa chọn đá granito để làm sàn cầu thang là phù hợp.

Đá ốp cầu thang hiện nay trên thị trường rất đa dạng tuy nhiên để đảm bảo độ bền chắc cho tuổi trọ của công trình thì nên sử dụng đá granito để lát cho cầu thang.

Đá granito có đặc tính cứng, độ bền cao, ít thấm nước nên phù hợp với cả cầu thang trong nhà và ngoài trời. Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp thêm vấn đề xử lý chống thấm và mài bóng bề mặt để tăng vẻ đẹp và độ bền cho cầu thang của nhà mình.

cauthangterrazzo3

cauthangterrazzo18

 

Ưu điểm của cầu thang granito.

Lựa chọn ốp cầu thang bằng đá granito có độ cứng và độ bền rất đảm bảo được sự chắc chắn cho cầu thang. Ngoài ra còn giúp cầu thang không bị rung lắc như các loại cầu thang sử dụng vật liệu khác như gỗ hay các vật liệu nhẹ.

Mẫu mã của đá rất phong phú và đa dạng, màu sắc và hoa văn phù hợp để kết hợp với các loại lan can được làm từ gỗ hay inox, tạo nên sự hòa hợp về tính thẩm mỹ, làm nổi bật sự sang trọng cho không gian kiến trúc. Một số mẫu đá granto có màu sắc sang trọng, ấn tượng được sử dụng để làm sàn cầu thang cho khách sạn, trung tâm thương mại, khu nghỉ dưỡng,…

cauthangterrazzo24

cauthangterrazzo20

Cách lựa chọn đá granito làm cầu thang chất lượng.

Việc lựa chọn đá granito để làm cầu thang không phải là vấn đề đơn giản, mà phải đảm bảo được sự liên kết giữa các tầng với nhau và đòi hỏi tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó vấn đề đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng cần được chú ý đến. Do đó, trước khi lựa chọn đá granito bạn cần phải xem xét kỹ các yếu tố sau:

  • Lựa chọn đá granito có màu sắc phù hợp với tổng thể không gian kiến trúc.
  • Lựa chọn loại đá có giá thành phù hợp với điều kiện của gia chủ.

Xem xét các yếu tố này thật kỹ để tránh lâm vào tình trạng tiền mất tật mang, đến khi hoàn thành không thể sửa chữa làm ảnh hưởng trực tiếp đến vẻ đẹp của ngôi nhà. Với những ai yêu thích trang trí nhà cửa thì lựa chọn đá granito lát cầu thang là điều không thể thiếu. Hãy lựa chọn sử dụng đá granito để giúp ngôi nhà bạn trở nên ấn tượng và sang trọng.

logo_terra_chan_trang

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG KIM CƯƠNG

Số điện thoại : 0985.745.945

Email : Hoangluutam@gmail.com

Địa chỉ : 166 Xuân Mai, Chương Mỹ,  Hà Nội

 

 

logo_terra_chan_trang

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG KIM CƯƠNG

Số điện thoại : 0985.745.945

Email : Hoangluutam@gmail.com

Website : Terrazzokimcuong.com

MIền Bắc : 166 Xuân Mai, Chương Mỹ,  Hà Nội

Miền Trung : Khôi phố Tứ Hà, phường điện Ngọc TX, Tỉnh Quảng Nam.
Miền Nam : 738/27 khu phố 7, phường Tam Hiệp, đường Phạm Văn Thuận, Biên Hoà,  Đồng Nai.

 

 

BẢN ĐỒ

Copyright 2018 Công ty TNHH xây dựng Kim Cương | All Rights Reserved.